← All templates / Eyelash Extension / Lash Lift Consent / Vietnamese

Chấp thuận Nối Lông Mi / Nâng Lông Mi

Chấp thuận được thông báo cho ứng dụng nối lông mi, nâng lông mi và dịch vụ nhuộm lông mi

Hãy thử biểu mẫu mà khách hàng của bạn sẽ thấy

Điền vào biểu mẫu này theo cách khách hàng của bạn sẽ làm — mọi trường, mọi câu hỏi có điều kiện, mọi cảnh báo chống chỉ định. Không có gì được lưu hoặc gửi.

Demo Studio
Chấp thuận Nối Lông Mi / Nâng Lông Mi

Thông Tin Khách Hàng

Lựa Chọn Dịch Vụ

Sàng Lọc Mắt Và Sức Khỏe

Rủi Ro Và Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau

Rủi Ro Tiềm Ẩn:
- Phản ứng dị ứng với keo, sản phẩm hoặc vật liệu (đỏ, sưng, ngứa)
- Kích ứng hoặc nhạy cảm mắt
- Hư hại lông mi tự nhiên (gãy, mỏng) nếu áp dụng hoặc bảo dưỡng không đúng cách
- Nhiễm trùng nếu vệ sinh không được duy trì
- Viêm da tiếp xúc

Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau:
- Tránh nước và hơi nước trong 24-48 giờ sau khi áp dụng
- Không chà, kéo hoặc ngoạm lông mi của bạn
- Tránh sản phẩm à base dầu quanh vùng mắt
- Rửa sạch nối lông mi hàng ngày bằng chất làm sạch an toàn cho lông mi
- Không sử dụng cây ngoáy lông mi cơ học trên nối dài
- Lên lịch điền lại cứ 2-3 tuần để duy trì độ dày
- Không cố gắng tự gỡ nối dài — khuyến khích loại bỏ chuyên nghiệp

Cho Nâng/Nhuộm Lông Mi:
- Tránh nước và trang điểm trên lông mi trong 24 giờ
- Không chà hoặc chạm vào lông mi
- Kết quả kéo dài 6-8 tuần
Tôi đã được thông báo về những rủi ro tiềm ẩn của dịch vụ lông mi và đồng ý tuân theo tất cả các hướng dẫn chăm sóc sau.
Tôi Hiểu Rõ Các Rủi Ro Và Yêu Cầu Chăm Sóc Sau *

Chấp Thuận Và Ký Tên

Tôi đồng ý với dịch vụ lông mi được mô tả ở trên. Tôi đã tiết lộ tất cả thông tin sức khỏe liên quan và hiểu rõ các rủi ro liên quan. Tôi đã được thông báo về các yêu cầu chăm sóc sau và đồng ý tuân theo chúng. Tôi giải phóng nhà tạo kiểu và tiệm khỏi mọi trách nhiệm về bất kỳ phản ứng bất lợi hoặc kết quả nào.
Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và hiểu thông tin ở trên và đưa ra sự chấp thuận được thông báo.
Tôi Đã Đọc Và Hiểu Thông Tin Ở Trên *
Ký trên đây bằng ngón tay hoặc chuột của bạn

Chỉ xem trước — không có gì được lưu, gửi hoặc lưu trữ.

Đó là toàn bộ trải nghiệm của khách hàng

Tải ứng dụng — Có sẵn gói miễn phí